VIFASPORT CUNG CẤP DỤNG CỤ THỂ DỤC NGOÀI TRỜI TẠI TỈNH VĨNH PHÚC

Vĩnh Phúc là một trong 9 tỉnh đầu tiên trong cả nước có 100% xã đạt chuẩn nông thôn mới. Để hoàn thành mục tiêu về xã nông thôn mới nâng cao, UBND tỉnh Vĩnh Phúc mạnh dạn đầu tư dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời lắp đặt ở các điểm công cộng.

Đến cuối năm 2022, Vĩnh Phúc có 13 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao. Năm 2023, Vĩnh Phúc dự định có thêm 14 xã được công nhận nông thôn mới nâng cao.

Một trong những điều kiện thuận lợi để Vĩnh Phúc mạnh mẽ xây dựng xã nông thôn mới nâng cao là sự đầu tư xứng đáng cho cơ sở vật chất về văn hóa, thể thao. Lãnh đạo UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã phê duyệt Đề án Nâng cao hiệu quả hoạt động các thiết chế văn hóa thể thao cơ sở đến năm 2025.

Dự trù kinh phí trong giai đoạn 21021-2025 cũng xác định 172,8 tỷ đồng dành cho mua sắm và lắp đặt dụng cụ thể dục ngoài trời ở các thôn, tổ dân phố và trung tâm văn hóa và thể thao các xã, phường thị trấn.

Cộng hưởng cùng sự đầu tư nghiêm túc của lãnh đạo UBND tỉnh Vĩnh Phúc, những năm gần đây, VIFASPORT là nhà sản xuất, cung cấp và lắp đặt dụng cụ thể dục ngoài trời tại nhà văn hóa các thôn, tổ dân phố trên địa bàn tỉnh này.

Trong tháng 7/2023, VIFASPORT hoàn thiện sản xuất để tiếp tục mang đến tỉnh Vĩnh Phúc dụng cụ thể dục ngoài trời chất lượng và phù hợp với nhu cầu, chi phí đầu tư tại đây.

Là nhà sản xuất dụng cụ thể thao chuyên nghiệp tiên phong về thiết kế và cung cấp dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời tại Việt Nam, VIFASPORT xác định chất lượng sản phẩm tốt nhất có thể (nhằm thỏa mãn nhu cầu tập luyện với cường độ cao của cộng đồng) là tiêu chí đầu tiên để chủ đầu tư lựa chọn VIFASPORT.

Bên cạnh đó, ngày càng có thêm nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn VIFASPORT chính là nhờ vào thực lực và uy tín của nhà sản xuất với hơn 22 năm kinh nghiệm để:

  • Tư vấn lập hồ sơ, thiết kế sản phẩm theo dự toán vốn của chủ đầu tư.
  • Đáp ứng đầy đủ yêu cầu về tiêu chuẩn sản xuất, tiêu chuẩn vật liệu, tiêu chuẩn hàng hóa theo quy định của pháp luật Việt Nam.
  • Đảm bảo năng lực và kinh nghiệm thực hiện mua sắm công theo quy định đấu thầu hiện hành.
  • Phương án thi công, lắp đặt an toàn và chống trộm.
  • Tiêu chuẩn áp dụng:

+ Chất lượng: Kiểm soát theo ISO 9001:2015,

+ Môi trường: Kiểm soát theo theo ISO 14001:2015

+ Tiêu chuẩn TCCS 01:2016/VIFA

*Xem thêm về thiết bị thể dục thể thao ngoài trời cao cấp VIFASPORT:

https://vifasport.com/may-tap-cong-vien-cao-cap-450-2-pc.html

*Liên hệ báo giá: 0903560010

  • máy tập công viên
  • vifasport
  • vĩnh phúc
  • xã nông thôn mới

Bài viết liên quan