NÔNG THÔN VIỆT NAM THÊM SỨC SỐNG VỚI DỤNG CỤ THỂ DỤC NGOÀI TRỜI VIFASPORT

“Về quê phơi hạt thóc vàng
Biết ơn đồng ruộng, mùa màng ấm no”…

Hình ảnh người dân phơi thóc gắn liền với nông thôn Việt Nam, báo hiệu thêm một mùa thu hoạch mới. Hình ảnh này thêm sống động với việc lắp đặt dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời tại các xã nông thôn mới nâng cao.
Những năm gần đây, nông thôn Việt Nam phát triển hơn nhờ sự đầu tư “dài hơi” của Nhà nước, mà một trong số đó là Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng Nông thôn mới.
Với Bộ Tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới và xã nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2021-2025 thì vai trò của thể thao và hoạt động thể dục thể thao thường xuyên là không thể thiếu, để nông thôn Việt Nam được phát triển bền vững.
Trong đó, tiêu chí Văn hóa yêu cầu xã nông thôn mới nâng cao “có lắp đặt các dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời ở điểm công cộng; các loại hình hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao được tổ chức hoạt động thường xuyên”.
Là nhà sản xuất dụng cụ thể thao chuyên nghiệp thành lập từ năm 2001, đến nay với hơn 20 năm kinh nghiệm, VIFASPORT hoàn toàn đáp ứng tốt về tư vấn, thiết kế và cung cấp dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời theo nhu cầu và kinh phí của ngân sách, nhà đầu tư, Mạnh Thường Quân đang góp sức vào sự “thay da đổi thịt” của chương trình mục tiêu quốc gia Nông thôn mới.
VIFASPORT luôn tiên phong trong thiết kế và sản xuất dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời, mỗi năm lắp đặt trung bình hơn 5.000 máy tập công viên trên toàn quốc.
Nhiều công trình do VIFASPORT thiết kế và cung cấp sản phẩm là các mô hình tiêu biểu về nông thôn mới ở nhiều địa phương như các tỉnh, thành Đồng Nai, Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Bình Dương, Vĩnh Long, Khánh Hòa… cũng như các huyện Gia Lâm, Thạch Thất (Hà Nội), Cần Giờ (TP.HCM),…
Đặc điểm của Dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời VIFASOPRT:
☘ Thương hiệu Việt đạt chuẩn Australia về dụng cụ ngoài trời.
☘ Được lắp đặt với số lượng nhiều nhất Việt Nam, hơn 2.000 địa điểm trên toàn quốc.
☘ Tiêu chuẩn áp dụng:
+ Chất lượng: Kiểm soát theo ISO 9001:2015,
+ Môi trường: Kiểm soát theo theo ISO 14001:2015
+ Tiêu chuẩn TCCS 01:2016/VIFA
————————-
VIFASPORT – NƠI THỂ LỰC HỒI SINH
*Liên hệ:
– Hotline: 0967 990099
– Email: phongbanhang@vifa.vn

  • dụng cụ thể dục ngoài trời
  • dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời
  • máy tập công viên
  • nông thôn mới
  • vifasport

Bài viết liên quan